Tập đoàn Carl Zeiss (Đức) ký kết hợp tác toàn diện với Hệ thống Mắt Sài Gòn

Tập đoàn Carl Zeiss (Đức) ký kết hợp tác toàn diện với Hệ thống Mắt Sài Gòn

Ngày 27/11/2021 vừa qua, Tập đoàn thiết bị nhãn khoa Carl Zeiss (Zeiss) và Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn (Mắt Sài Gòn) chính thức công bố ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo thỏa thuận này, Zeiss sẽ cung cấp các thiết bị phẫu thuật khúc xạ hiện đại cho các bệnh viện thuộc hệ thống Mắt Sài Gòn trên toàn quốc. Đồng thời, hai bên cũng hợp tác toàn diện trong việc cập nhật các công nghệ điều trị nhãn khoa hiện đại; nâng cao trải nghiệm điều trị, chăm sóc khách hàng theo chuẩn quốc tế; thúc đẩy trao đổi chuyên môn với quốc tế, đưa hệ thống Mắt Sài Gòn thành trung tâm đào tạo phẫu thuật khúc xạ xuất sắc tại Đông Nam Á.

Các hình thức phẫu thuật laser điều trị tật khúc xạ (cận thị- viễn thị -loạn thị) đã được thực hiện cho hơn hàng chục triệu người trên toàn thế giới, và ngày càng được nhiều khách hàng chủ động lựa chọn để phục hồi tầm nhìn sắc nét.  Hợp tác toàn diện dài hạn này cho phép cả Zeiss và Mắt Sài Gòn cùng đầu tư và cam kết xây dựng nền tảng công nghệ điều trị phẫu thuật khúc xạ hàng đầu trên thị trường, trên cơ sở tích hợp thiết bị y khoa tối tân cùng những kinh nghiệm lâm sàng vững chắc của bác sĩ để phục vụ khách hàng. Sự kết hợp giữa 2 đơn vị tiên phong trong ngành chăm sóc sức khỏe đôi mắt hứa hẹn mang đến cho hàng triệu đôi mắt người Việt những trải nghiệm tuyệt vời, kết quả điều trị đột phá, dẫn đầu xu hướng phẫu thuật khúc xạ tương lai.

Bà Vũ Thị Thu Hiền (TGĐ Carl Zeiss Việt Nam) và Ông Huỳnh Lê Đức TGĐ Tập đoàn Y khoa Sài Gòn) ký kết hợp tác toàn diện trước sự chứng kiến của các bác sĩ, lãnh đạo, cán bộ của 2 đơn vị

Nhân dịp này, Ông Huỳnh Lê Đức – Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn – đơn vị chủ quản Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn chia sẻ:

“Đôi mắt là một trong những cơ quan phức tạp nhất, và cũng là tài sản quý báu nhất của mỗi người. Khi điều trị, Mắt Sài Gòn luôn nỗ lực để mang đến 3 điều tốt nhất cho bệnh nhân. Đầu tiên là kinh nghiệm dày dặn của các bác sĩ, thứ hai là sự tận tâm, đồng hành chăm sóc của đội ngũ nhân viên y tế, và thứ ba chính là các máy móc, thiết bị tinh xảo.

Thương hiệu Zeiss là bảo chứng trên toàn thế giới cho những thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh sự chuẩn xác, an toàn, ưu điểm vượt trội của các hệ thống máy tiên tiến cho phép Mắt Sài Gòn nâng cao trải nghiệm phẫu thuật cho khách hàng: nhẹ nhàng hơn, nhanh chóng hơn, thời gian phục hồi nhanh hơn. Hệ thống máy Visumax của Zeiss đã phẫu thuật cho hơn 30.000 bệnh nhân tại các bệnh viện của chúng tôi và kết quả theo dõi hậu phẫu đều cho thấy sự hài lòng cao.”

Bà Vũ Thị Thu Hiền, Đại diện Zeiss Việt Nam cũng cho biết:

“Quan hệ đối tác chiến lược với Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc liên tục cập nhật những công nghệ và kỹ thuật điều trị nhãn khoa hiện đại nhất đến khách hàng. Và quan trọng hơn là tiếp nối sứ mệnh 175 năm của Zeiss – mang đến tầm nhìn sáng khỏe cho mọi người thông qua những phát minh đột phá.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mắt Sài Gòn, một trong những hệ thống y tế nhãn khoa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa kinh nghiệm lâm sàng vững chắc của đội ngũ bác sĩ Mắt Sài Gòn cùng các thiết bị tiên tiến từ Zeiss sẽ tiếp tục mang đến hiệu quả điều trị tối ưu cho khách hàng và dẫn đầu xu hướng của ngành phẫu thuật khúc xạ trong tương lai.”

Các Bác sĩ Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Phẫu thuật khúc xạ của Mắt Sài Gòn cùng các Cán bộ Tập đoàn Carl Zeiss đều đặt nhiều kỳ vọng hợp tác toàn diện sẽ mang đến những kết quả điều trị đột phát cho bệnh nhân.

Thông tin về Tập đoàn Zeiss

Được thành lập vào năm 1846 tại Đức, ZEISS là một trong những tập đòan công nghệ hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực quang học và quang điện tử. Bốn mảng hoạt động chính của ZEISS bao gồm: Công nghệ Sản xuất Chất bán dẫn, Nghiên cứu & Kiểm định Chất lượng Công nghiệp, Công nghệ Y tế và Thị trường Tiêu dùng.

ZEISS phát triển, sản xuất và phân phối các giải pháp mang tính sáng tạo cao về đo lường và đảm bảo chất lượng trong công nghiệp, các giải pháp kính hiển vi cho khoa học đời sống và nghiên cứu vật liệu, cũng như các giải pháp công nghệ y tế để chẩn đoán và điều trị trong nhãn khoa và vi phẫu.

ZEISS có trụ sở tại gần 50 quốc gia trên thế giới, với hơn 30 cơ sở sản xuất, 60 công ty kinh doanh dịch vụ, 27 cơ sở nghiên cứu phát triển và hơn 34.000 nhân viên.

Thông tin về Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tự hào là một trong những hệ thống y tế chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam, với 17 năm hình thành phát triển, 8 Bệnh viện và 2 Trung tâm nhãn khoa, Phòng khám trải dài khắp 3 miền trên toàn quốc

Mắt Sài Gòn quy tụ đội ngũ hơn 500 Bác sĩ, Nhân viên Y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cùng cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và tâm nguyện toàn tâm, toàn lực đồng hành cùng tầm nhìn Việt Nam. Thương hiệu Mắt Sài Gòn đã được 3,4 triệu khách hàng trên toàn quốc tin cậy lựa chọn, phẫu thuật thành công mang lại đôi mắt sáng khỏe cho hơn  670.000 bệnh nhân.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN