DKSH đại diện Alcon ký kết hợp tác toàn diện với Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn

DKSH đại diện Alcon ký kết hợp tác toàn diện với Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Ngày 26.07.2022, tại TP.HCM, DKSH Việt Nam thay mặt Alcon, tập đoàn hàng đầu thế giới về chăm sóc mắt, chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược “Giải pháp toàn diện trong phẫu thuật nhãn khoa” với Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ đối tác lâu dài giữa hai bên.

Theo thỏa thuận này, Công ty DKSH sẽ cung cấp gói giải pháp toàn diện cho Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn bao gồm: các sản phẩm phẫu thuật chăm sóc mắt hiện đại nhất của Alcon (hệ thống máy phẫu thuật phaco, khúc xạ và dịch kính võng mạc), chương trình đào tạo phẫu thuật viên Phaco, hỗ trợ hoạt động Marketing cho các bệnh viện thuộc hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn trên toàn quốc. Đồng thời, hai bên cũng hợp tác toàn diện trong việc cập nhật các công nghệ điều trị nhãn khoa mới nhất; nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc khách hàng theo chuẩn quốc tế; thúc đẩy trao đổi chuyên môn với quốc tế, đưa hệ thống Mắt Sài Gòn thành trung tâm đào tạo phẫu thuật nhãn khoa xuất sắc tại Đông Nam Á.

Bà Nguyễn Kim Phượng (TGĐ Ngành hàng chăm sóc sức khỏe – Công ty DKSH Việt Nam) và ông Huỳnh Lê Đức (TGĐ Tập đoàn Y khoa Sài Gòn) ký kết hợp tác toàn diện trước sự chứng kiến của các bác sĩ, lãnh đạo, cán bộ của 2 đơn vị.

Nhân dịp này, ông Huỳnh Lê Đức – Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn – đơn vị chủ quản Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn chia sẻ:

Trên hành trình thực thi sứ mệnh mang dịch vụ chăm sóc nhãn khoa chất lượng đến cho cộng đồng, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn xác định cần xây dựng 3 giá trị cốt lõi: Đội ngũ chuyên môn, Công nghệ, thiết bị y khoa hiện đại và Dịch vụ xuất sắc. Đối với giá trị “Công nghệ, thiết bị y khoa hiện đại”, chúng tôi biết rằng không thể phát triển đơn phương mà cần sự đồng hành của các đối tác chiến lược – là những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được sự đồng hành của công ty Alcon, công ty DKSH trong suốt thời gian qua. Mối quan hệ hợp tác Alcon – Mắt Sài Gòn đã hình thành từ những ngày đầu thành lập của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, và trải qua nhiều năm, hai bên ngày càng có nhiều hoạt động chiến lược, mang đến lợi ích song phương, và quan trọng nhất là nâng cao kết quả và chất lượng điều trị cho bệnh nhân. Với sự hợp tác này, bệnh nhân sẽ hoàn toàn an tâm khi đến thăm khám tại Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Bởi vì tại đây không chỉ có đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, mà còn được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại nhất đến từ Alcon.

 

Ông Phillip Wray, Tổng giám đốc DKSH Việt Nam cũng cho biết:

DKSH Việt Nam và Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã ký thỏa thuận khẳng định mối quan hệ đối tác chiến lược 18 năm nhằm cung cấp các giải pháp phẫu thuật nhãn khoa tiên tiến của Alcon Mỹ và các dịch vụ toàn diện của chúng tôi. Lễ ký kết đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn hợp tác mới, góp phần phát triển ngành nhãn khoa tại Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khám mắt cho bệnh nhân. Đây là cam kết chung của chúng tôi trong việc luôn đặt bệnh nhân Việt Nam làm trung tâm, cung cấp cho họ cơ hội tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm chăm sóc mắt chất lượng cao, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người dân Việt Nam.

Theo báo Thanh niên

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN