“MỔ CƯỜM?! Quẳng Gánh Lo Đi, Tìm Đôi Mắt Sáng”

“MỔ CƯỜM?! Quẳng Gánh Lo Đi, Tìm Đôi Mắt Sáng”

Một chiến dịch đặc biệt từ Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, đồng hành cùng bệnh nhân đục thủy tinh thể.

Bệnh lý đục thủy tinh thể (dân gian thường gọi là cườm khô) là nguyên nhân gây giảm thị lực và gây mù lòa hàng đầu trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Mặc dù Y học hiện đại đã có phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh hiệu quả. Nhưng một nghiên cứu cho thấy: Có đến 95,75% bệnh nhân trì hoãn việc khám và 74,5% trì hoãn phẫu thuật cườm khô***

Sự trì hõa này phần lớn đến từ NHỮNG NỖI LO: Lo điều trị đau, lo biến chứng sau phẫu thuật, sợ tái bệnh, phiền hà người thân, gia đình, tốn kém nhiều chi phí và thời gian, … Đặc biệt với bệnh nhân cao tuổi thì những nỗi lo này lại càng lớn.

Với kinh nghiệm điều trị thành công cho hơn 500.000 đôi mắt, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn hiểu rằng hành trình tìm lại ánh sáng, giải phóng đôi mắt khỏi bệnh cườm khô luôn cần sự đồng cảm, lắng nghe và đồng hành.

Chính vì vậy, chiến dịch truyền cảm hứng “Mổ Cườm?! Quẳng Gánh Lo Đi Tìm Đôi Mắt Sáng” ra đời để đồng hành cùng bệnh nhân và gia đình trên hành trình “đánh bại” bệnh đục thủy thể ! Chiến dịch sẽ mang đến cho bạn:

✨ Sự Thấu Hiểu & Giải Đáp Mọi Nỗi Lo: Chúng tôi sẽ luôn ở đây, lắng nghe và giải đáp tất cả thắc mắc dù là nhỏ nhất. Đặc biệt hơn với những câu chuyện “Người thật việc thật”, là những chia sẻ quý báu từ những bệnh nhân đã điều trị đục thủy tinh thể thành công.

✨ Những Lời Khuyên Thiết Thực Từ Chuyên Gia: Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện Mắt Sài Gòn mang đến cho bạn những lời khuyên thiết thực, dựa trên kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi tin rằng, thông tin chính xác và chi tiết là chìa khóa để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn để điều trị đục thủy tinh thể thành công.

✨ Nhiều Ưu Đãi Phí Điều Trị Hấp Dẫn: Vấn đề chi phí một phần quan trọng ảnh hưởng đến quyết định điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể. Đó là lý do mà Mắt Sài Gòn luôn dành đến cho bạn những ưu đãi điều trị đặc biệt, hỗ trợ bạn chọn lựa giải pháp tốt nhất cho đôi mắt của mình.

>>Đừng để những nỗi lo cản trở hành trình tìm lại đôi mắt sáng khỏe. Theo dõi chiến dịch của chúng tôi tại Fanpage https://www.facebook.com/mocuommatsaigon để có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy bắt đầu hành trình “Quẳng Gánh Lo Đi, Tìm Đôi Mắt Sáng “ của bạn ngay hôm nay!

—————

***Một nghiên cứu được công bố năm 2022 về “Sự trì hoãn trong việc điều trị ở bệnh nhân cao tuổi bị đục thủy tinh thể”, được thực hiện trên 400 bệnh nhân tại Trung Quốc.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN